Vỏ bánh crepe bằng chảo đá
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 2 Quả
Sữa tươi không đường : 180 ml
Nước : 120 ml
Bột mì : 120 Gr
Bơ lạt : 45 Gr
Muối : 1 Gr

Vỏ bánh crepe bằng chảo đá

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Thường thì chúng ta thường sử dụng lòng chảo để làm bánh crepe, nhưng đôi khi khó có thể đạt được hình dáng mong muốn. Bây giờ, bạn có thể thử cách sử dụng đá chảo để làm bánh crepe. Điều này đảm bảo rằng bánh sẽ chín đều, không bị cháy, và có hình dạng mỏng. Vậy còn chần chừ gì mà không thử ngay?

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc làm tan chảy 45g bơ trong lò vi sóng hoặc trên bếp nếu bạn không có lò vi sóng. Sau đó, trộn bơ với 2 quả trứng gà, 180ml sữa, và 120ml nước để tạo một hỗn hợp đồng nhất. Rồi, thêm 120g bột mỳ vào hỗn hợp trứng bơ và khuấy đều. Sau đó, đặt hỗn hợp này vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

2
Xong

Bật bếp lên và đặt mặt chảo lên bếp để làm nóng, sau đó thoa một lớp bơ mỏng lên đáy chảo. Sau đó, chảo được nhúng vào bát bột đã chuẩn bị. Nhớ nhúng nhẹ để tạo một lớp bánh mỏng, không nên nhúng quá nhiều, vì sẽ làm bánh chảy quá nhanh.

3
Xong

Cho lòng chảo lên ngọn lửa và đợi cho đến khi bánh chín mà không cần phải lật bánh. Sau đó, chỉ cần lấy bánh ra khỏi chảo và bạn đã có vỏ bánh crepe mỏng và ngon rồi.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Chuối ép tẩm bột chiên
Chuối ép tẩm bột chiên
Bánh gạo hấp mềm xốp
Bánh gạo hấp mềm xốp
Bình luận