Trứng cuộn cơm chiên Hàn Quốc
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Hành tây : 1/2 Củ
Cà rốt : 1 Củ
Thịt bò : 30 Gr
Dầu ăn : 2 Muỗng canh
Cơm : 2 Chén
Trứng gà : 4 Quả
Muối : 1/2 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/2 Muỗng cà phê
Sốt cà chua : 2 Muỗng canh
Hành lá : 1 Cây
Nước tương : 1 Muỗng canh

Trứng cuộn cơm chiên Hàn Quốc

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tạo ra ngay món trứng cuộn cơm chiên không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn đẹp mắt.

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch và cắt nhỏ hành lá, hành tây, và cà rốt. Băm nhỏ thịt bò (có thể thay thế bằng thịt lợn, gà, hoặc tôm tùy sở thích).

2
Xong

Đun nóng hai muỗng canh dầu trong chảo. Sau đó, xào hành tây, cà rốt, hành lá, và thịt bò cho đến khi chín. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương, và 1/2 muỗng cà phê tiêu vừa ăn.

3
Xong

Giảm lửa xuống mức trung bình. Thêm cơm vào chảo, đảo đều cho đến khi hạt cơm tách rời nhau. Tiếp theo, thêm 1 đến 2 muỗng canh nước sốt cà chua và tiếp tục đảo cho đến khi sốt hòa quyện vào cơm.

4
Xong

Đập 2 quả trứng vào một chén, đánh tan rồi chiên vàng trên chảo. Giảm lửa nhỏ, cho hỗn hợp cơm chiên vào giữa và gấp hai bên của trứng vào giữa để khít vào nhau. Lật lại mặt sau để trứng chín đều.

5
Xong

Trình bày món ăn ra đĩa, thêm nước sốt cà chua lên trên để làm đẹp. Món trứng cuộn cơm chiên có thể ăn kèm với salad hoặc dưa leo để giảm cảm giác ngấy.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm chiên kim chi thịt bò
Cơm chiên kim chi thịt bò
Burger cơm thịt bò Nhật Bản
Burger cơm thịt bò Nhật Bản
Bình luận