Trứng chiên xúc xích hình trái tim
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 1 Quả
Xúc xích heo : 1 Cây

Trứng chiên xúc xích hình trái tim

  • Khẩu phần: 1 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Trứng chiên xúc xích là món ăn sáng ngon và bổ dưỡng. Hôm nay, chúng ta sẽ biến tấu món này thành trứng chiên xúc xích hình trái tim đẹp mắt. Chỉ cần vài công đoạn đơn giản, bạn có thể thực hiện món trứng chiên xúc xích hình trái tim này để làm cho bữa sáng thêm phần thú vị!

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc cắt đôi xúc xích, để lại khoảng 2 cm ở đầu để tạo hình trái tim dễ dàng sau này. Sau đó, uốn xúc xích thành hình trái tim và sử dụng tăm để giữ cho hình dạng của chúng không bị thay đổi.

2
Xong

Cho một chiếc chảo lên bếp và đổ dầu vào. Khi dầu đã nóng, đặt xúc xích đã uốn hình vào chiên. Khi xúc xích bắt đầu nâu một chút, hãy lật chúng để chiên đều cả hai mặt. Sau đó, đổ trứng vào phần trung tâm đã được tạo hình của xúc xích. Khi trứng gần chín, hãy thêm một chút muối và tiêu để tạo thêm hương vị độ mặn và cay.

3
Xong

Tắt bếp và chuyển món trứng chiên xúc xích hình trái tim ra đĩa, sau đó tháo tăm ra. Bạn có thể trang trí thêm bằng xà lách, cà chua, dưa leo, ngò... và thưởng thức món ăn này cùng với bánh mì để có một bữa sáng ngon và đáng yêu!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Mực nướng Malaysia
Mực nướng Malaysia
Khô heo xé sợi
Khô heo xé sợi
Bình luận