Trứng chiên nấm hấp dẫn kèm cơm
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 2 Quả
Cà chua : 1/2 Trái
Thịt heo bằm : 30 Gr
Muối : 1/4 Muỗng cà phê
Hạt nêm : 1/2 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/3 Muỗng cà phê
Nước mắm : 1 Muỗng cà phê
Dầu ăn : 2 Muỗng cà phê
Hành tím băm : 1 Muỗng canh
Nấm rơm : 50 Gr
Nấm bào ngư : 50 Gr
Hành tây : 1/4 Củ
Hành lá : 2 Nhánh

Trứng chiên nấm hấp dẫn kèm cơm

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Trứng chiên nấm hấp dẫn kèm cơm là một món ăn phổ biến và đơn giản trong bữa ăn gia đình. Món ăn này biến tấu trứng chiên thông thường bằng cách thêm nấm, thịt bằm, cà chua, … làm cho nó trở nên thêm phần hấp dẫn và ngon miệng.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc cắt nhỏ cà chua và nấm rơm thành hạt lựu, cắt nấm bào ngư thành lát mỏng, cắt hành lá thành khúc ngắn và thái hành tây thành lát mỏng. Đặt trứng, cà chua, và thịt heo bằm vào một tô, sau đó thêm muối, hạt nêm, tiêu, và nước mắm. Sử dụng đũa để đánh tan hỗn hợp đều.

2
Xong

Hâm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong một chảo, sau đó phi thơm hành tím băm và thêm trứng đã đánh vào chảo. Đảm bảo rải đều trứng trong khoảng 15-20 giây. Tiếp theo, rải đều nấm rơm và nấm bào ngư lên trên trứng và đậy nắp chảo khoảng 45-60 giây. Sau cùng, rải lên hành tây và hành lá, đậy nắp chảo và đun nhỏ lửa cho đến khi trứng chín tới.

3
Xong

Đặt trứng chiên ra đĩa và ăn nóng kèm cơm. Món trứng chiên nấm hấp dẫn kèm cơm không chỉ đơn giản mà còn là lựa chọn phổ biến trong bữa ăn gia đình. Sự kết hợp của trứng, nấm, thịt bằm, và cà chua tạo nên một món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Katsudon – Cơm thịt heo tẩm bột kiểu Nhật Bản
Katsudon – Cơm thịt heo tẩm bột kiểu Nhật Bản
Giò thủ xào – Sự hoàn hảo cho bữa cơm thêm phần ngon miệng
Giò thủ xào – Sự hoàn hảo cho bữa cơm thêm phần ngon miệng
Bình luận