Trứng chiên kiểu Pháp
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 3 Quả
Ngò tây : 100 Gr
Nước mắm : 1 Muỗng canh
Muối : 1/3 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn : 2 Muỗng canh
: 30 Gr

Trứng chiên kiểu Pháp

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Trứng chiên kiểu Pháp có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn không làm cẩn thận và khéo léo, kết quả cuối cùng có thể trở nên không hấp dẫn. Hãy cùng khám phá bí quyết để tạo ra một món ăn ngon và hấp dẫn!

Các bước thực hiện

1
Xong

Đập trứng gà vào một tô, sau đó thêm 1 muỗng canh nước mắm, 1/3 muỗng cà phê muối, và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Khuấy đều hỗn hợp này cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp hoà quyện.

2
Xong

Trong một chiếc chảo, đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn và làm tan chảy bơ. Sau đó, đổ hỗn hợp trứng gà vào chảo. Chiên mặt dưới và mặt trên của trứng cho đến khi chúng có màu vàng đẹp và chín đều. Hãy đảm bảo trải đều hỗn hợp để trứng có độ mỏng đều.

3
Xong

Gấp một nửa trứng lên trên chính giữa để tạo thành một chiếc bánh mỏng hình bán nguyệt. Sau đó, lật nó ngược lại và tiếp tục chiên thêm 20 giây nữa để đảm bảo trứng chín đều cả hai mặt.

4
Xong

Đặt món ăn trứng chiên kiểu Pháp lên một đĩa và rắc ngò tây đã cắt nhỏ lên trên. Bạn có thể thưởng thức món ăn này cùng với cơm và rau theo sở thích của bạn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Trứng cuộn phô mai chiên
Trứng cuộn phô mai chiên
Tôm viên phô mai chiên
Tôm viên phô mai chiên
Bình luận