• Trang chủ
  • Thịt ba chỉ cuộn nấm và cải bó xôi nướng
Thịt ba chỉ cuộn nấm và cải bó xôi nướng
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Thịt ba chỉ : 300 Gr
Nấm kim châm : 200 Gr
Cải bó xôi : 100 Gr

Thịt ba chỉ cuộn nấm và cải bó xôi nướng

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Nếu bạn đang băn khoăn về bữa cuối tuần nghỉ lễ và không biết nên nấu món gì để cả gia đình thưởng thức, thì hãy thử làm món thịt ba chỉ cuộn nấm và cải bó xôi nướng. Món này có lớp thịt ba chỉ giòn rụm bên ngoài và bên trong là những miếng nấm và cải bó xôi mềm ngon, được ướp một chút hương vị độc đáo. Đừng ngần ngại, hãy thử làm và để cả gia đình cảm nhận hương vị tuyệt vời này.

Các bước thực hiện

1
Xong

Trước hết, hâm nóng lò ở 200 độ C trong vòng 10 phút. Tiếp theo, bạn hãy cắt gốc của nấm kim châm, sau đó rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ. Rửa sạch cải bó xôi. Sau đó, đặt miếng thịt ba chỉ mỏng lên mặt thớt, đặt nấm và cải bó xôi lên trên và cuộn lại từng miếng một, cho đến khi hết nguyên liệu. Đặt những miếng thịt cuộn lên khay nướng và đặt vào lò ướp trong khoảng 8-10 phút. Sau đó, lấy ra và thoa một lớp nước tương lên mặt thịt, đặt lại vào lò và nướng thêm 10 phút nữa. Sau đó, thoa thêm một lớp nước tương và nướng thêm 5 phút nữa cho đến khi món ăn hoàn thành.

2
Xong

Khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần đặt thịt ba chỉ cuộn nấm và cải bó xôi nướng lên đĩa và kèm theo một chén nước sốt mà bạn yêu thích. Món ăn này đơn giản nhưng đầy đủ hương vị, thơm ngon và sẽ làm cho bữa cuối tuần của bạn trở nên đặc biệt hơn. Hãy thử làm món này và chúc bạn có một bữa tối ngon miệng!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Chân giò om khoai tây
Chân giò om khoai tây
Miến hải sản lòng heo
Miến hải sản lòng heo
Bình luận