Táo sấy khô giòn và thơm ngọt
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Táo : 3 Trái

Táo sấy khô giòn và thơm ngọt

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Táo sấy khô là một món ăn ngọt và dinh dưỡng thích hợp cho những người yêu thích đồ ăn nhẹ. Quy trình làm táo sấy khô rất đơn giản, chỉ cần vài bước đơn giản để biến những trái táo thường ngày thành một món ngon không thể cưỡng lại. Ngoài ra, làm táo sấy khô cũng là một cách thông minh để tiết kiệm trái cây trong tủ lạnh, tránh tình trạng chúng hỏng và phí phạm.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc rửa sạch táo bằng nước ấm để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc lớp sáp bóng mà thường xuất hiện ở bề mặt của trái táo. Tiếp theo, cắt táo thành các lát mỏng có độ dày khoảng 2-3mm.

2
Xong

Sắp xếp các lát táo trên khay của lò sấy hoặc lò nướng. Sấy hoặc nướng táo trong khoảng 3 giờ ở nhiệt độ 75 độ C. Hãy kiểm tra thường xuyên để đảm bảo táo sấy không bị cháy hoặc quá khô.

3
Xong

Khi bạn thấy táo đã sấy khô, có màu vàng óng và có độ giòn mà bạn mong muốn, bạn có thể lấy ra khỏi lò. Hãy để táo sấy nguội hoặc thưởng thức ngay lập tức. Táo sấy khô giòn ngọt tự nhiên đã rất hấp dẫn, nhưng nếu bạn muốn thêm một chút vị mặn và hương thơm của bột quế, bạn có thể thử thêm vào để tạo thêm đặc sắc.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Mứt cam dẻo ngọt
Mứt cam dẻo ngọt
Sinh tố xoài và dâu tây
Sinh tố xoài và dâu tây
Bình luận