Súp nấm sáng ngon
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Nấm hương : 6 Cái
Hành tây : 1/2 Củ
Nước : 500 ml
: 150 Gr
Bột mì : 30 Gr
Sữa tươi không đường : 600 ml
Muối : 1/2 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/3 Muỗng cà phê
Húng quế : 1 Cây

Súp nấm sáng ngon

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Súp nấm sáng ngon không chỉ thơm béo mà còn là một nguồn dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức kháng cho cơ thể trong mùa cảm lạnh.

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch và cắt mỏng nấm hương tươi, sau đó đun nấm với 20g bơ trong khoảng 5 phút cho đến khi nấm thêm mềm và thơm ngon. Sau đó, thêm 500ml nước và gia vị đã chuẩn bị vào nồi và đun sôi trong khoảng 20 phút.

2
Xong

Trên một nồi khác, làm tan chảy 120g bơ và sau đó khuấy đều 30g bột mì cho đến khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Tiếp theo, đổ 600ml sữa tươi không đường vào và đun sôi. Sau đó, đổ sữa đã đun vào nồi nấm.

3
Xong

Xào thơm hành tây trong 10g bơ, sau đó xay nhuyễn hành tây với một chút sữa và hỗn hợp nấm ở trên. Đổ hành tây đã xay vào nồi súp và đun sôi lại.

4
Xong

Đổ súp ra tô và thưởng thức nóng. Súp nấm sáng ngon không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt giúp tăng cường sức kháng cho cơ thể trong mùa cảm lạnh.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Bún khô xào tôm
Bún khô xào tôm
Canh chua cá trèn
Canh chua cá trèn
Bình luận