Sữa chua Yakult hương đào
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
đào alcurnia : 1 Lon
Sữa chua : 1 Hũ

Sữa chua Yakult hương đào

  • Khẩu phần: 1 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Sữa chua Yakult là một món đồ uống yêu thích của trẻ em với hương vị chua ngọt đặc trưng và có lợi cho hệ tiêu hóa. Trong khi đó, đào là một loại trái cây phổ biến và được ưa chuộng hiện nay, thường xuất hiện dưới dạng nước trà đào hoặc bánh đào. Khi kết hợp cùng nhau, chúng tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời, mang lại lợi ích cho sức khỏe và một hương vị mới mẻ cho người thưởng thức.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc mở nắp hủ đào và lấy ra một nửa quả đào. Hãy đảm bảo lưu giữ đào trong hủ nhựa hoặc hủ thủy tinh để tránh oxi hóa. Mở lọ sữa chua Yakult. Lấy một nửa quả đào và cắt thành từng miếng nhỏ, loại bỏ hạt lựu nếu có.

2
Xong

Cho miếng đào đã cắt vào ly và sau đó thêm sữa chua Yakult vào. Nếu muốn, bạn có thể thêm một chút syrup đào để tạo thêm hương vị đào thơm ngon.

3
Xong

Khuấy đều hỗn hợp để đảm bảo đào và Yakult hoà quyện với nhau. Bạn có thể dùng ngay hoặc đặt ly vào ngăn đá để tạo thành một loại thức uống giống kem sữa chua đào. Chúc bạn có một bữa ăn ngon miệng và lành mạnh!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Dưa leo ngâm chua
Dưa leo ngâm chua
Kẹo đường nhiều màu
Kẹo đường nhiều màu
Bình luận