Sinh tố nho chuối
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Chuối : 1 Trái
Nho : 170 Gr
Sữa tươi : 200 ml
Đường trắng : 30 Gr

Sinh tố nho chuối

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Sinh tố nho chuối là một ly thức uống đơn giản, hoà quyện giữa vị ngọt của chuối thơm và vị chua của nho, tạo nên một độ hòa quyện độc đáo. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để giải khát và cung cấp vitamin cũng như chất xơ cho cơ thể.

Các bước thực hiện

1
Xong

Chọn những trái chuối chín mọng, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Làm sạch nho, loại bỏ cuống và hạt, có thể sử dụng nho xanh hoặc đỏ tùy ý. Đặt nho và chuối vào máy xay sinh tố, sau đó thêm 200ml sữa tươi và 30g đường. Bật máy xay để kết hợp tất cả thành phần một cách mịn màng.

2
Xong

Sau đó, thêm đá viên vào hỗn hợp và tiếp tục xay cho đến khi đá hoàn toàn tan chảy.

3
Xong

Rót sinh tố nho chuối ra ly và thưởng thức ngay, để tránh việc đá tan chảy quá nhanh. Sinh tố nho chuối là một thức uống đơn giản, nhưng lại mang đến sự hòa quyện độc đáo giữa vị ngọt và chua, mang lại cảm giác mát lạnh và hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng cung cấp các dưỡng chất quan trọng như vitamin và chất xơ cho cơ thể.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Kẹo đường nhiều màu
Kẹo đường nhiều màu
Hướng dẫn làm siro mận tại nhà
Hướng dẫn làm siro mận tại nhà
Bình luận