Sinh tố dâu chuối việt quất
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Dâu tây : 1 Chén
Việt quất : 1 Chén
Chuối : 2 Trái
Tinh chất vani : 1 Muỗng cà phê
Hạnh nhân : 1/2 Chén
Sữa chua : 1 Muỗng cà phê

Sinh tố dâu chuối việt quất

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chuẩn bị thức uống gì để phục vụ bạn bè trong dịp tới, đừng lo lắng nữa. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn công thức nhanh chóng và hấp dẫn của món Sinh tố dâu chuối việt quất. Dâu tây không chỉ giàu dinh dưỡng và ngon miệng như chúng ta đã biết, mà qua công thức đơn giản này, chúng ta sẽ tạo ra một ly sinh tố độc đáo với hương vị tuyệt vời từ sự kết hợp của dâu tây, việt quất và chuối. Điều này sẽ làm cho món sinh tố trở nên thơm ngon và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch việt quất và để ráo. Sau đó, rửa sạch dâu tây, loại bỏ cuống và cắt thành lát. Bóc vỏ chuối và cắt thành khúc khoảng 1-2cm. Tiếp theo, đặt chuối, dâu tây và việt quất vào máy xay sinh tố. Thêm vào 1 muỗng sữa chua. Nếu bạn muốn món sinh tố thêm béo, bạn có thể thêm nhiều sữa chua hơn.

2
Xong

Tiếp theo, thêm 1 muỗng tinh chất vanilla vào máy xay sinh tố, sau đó cho 1/2 chén hạnh nhân (tuỳ chọn) vào máy. Bạn cũng có thể thêm các loại hạt khác nếu bạn muốn. Xay nhuyễn tất cả và đổ món sinh tố vào ly.

3
Xong

Vậy là bạn đã hoàn thành món sinh tố ngon lành rồi đấy. Nếu bạn muốn thêm ngọt hơn hoặc béo hơn, bạn có thể thêm đường, sữa, hoặc kem và xay đều. Lưu ý rằng nên tiêu thụ món sinh tố trong ngày để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Chè vải hạt sen thơm ngon
Chè vải hạt sen thơm ngon
Kem que cam vị rượu
Kem que cam vị rượu
Bình luận