Salad xúc xích và trứng luộc
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Xúc xích hun khói : 100 Gr
Trứng gà : 2 Quả
Cà chua : 2 Trái
Xà lách : 1 Cây
Dưa leo : 1 Trái
Nước tương : 3 Muỗng cà phê
Đường trắng : 2 Muỗng cà phê
Dầu olive : 1 Muỗng cà phê
Dầu mè : 1 Muỗng cà phê
Hành tím băm : 1/2 Muỗng cà phê
Tỏi băm : 1/2 Muỗng cà phê
Sữa tươi không đường : 1 Muỗng canh
Mè rang : 1 Muỗng cà phê

Salad xúc xích và trứng luộc

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Salad xúc xích và trứng luộc là một món ăn đơn giản, nhanh chóng, nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng và thơm ngon.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc cắt đôi xúc xích. Sau đó, rửa sạch cà chua và dưa leo, và cắt chúng thành khúc vừa ăn. Rửa sạch xà lách, sau đó cắt nó thành miếng tương tự như cà chua và dưa leo. Cuối cùng, luộc trứng cho đến khi chín, sau đó bóc vỏ và cắt thành miếng lớn, tương tự như các thành phần khác.

2
Xong

Trong một bát nhỏ, trộn đều sốt Mayonnaise và sữa chua để tạo thành một loại sốt trộn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tự pha sốt riêng của mình bằng cách trộn 3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh dầu oliu, 1 muỗng canh dầu mè, và 1 muỗng canh hành tím và tỏi băm nhuyễn. Trước khi sử dụng, thêm 3 muỗng canh sữa tươi không đường và 1 muỗng canh hạt mè rang vào sốt, khuấy đều rồi mới chan lên salad.

3
Xong

Trộn đều xà lách, cà chua và dưa leo, sau đó đặt chúng lên đĩa. Tiếp theo, thêm trứng và xúc xích lên trên. Bạn có thể rưới đều sốt salad lên trên món ăn để thưởng thức. Nếu bạn không thích vị chua ngọt của sốt tự làm, bạn cũng có thể rưới đều sốt Mayonnaise và sữa chua lên món salad. Món ăn này thực sự ngon và thơm ngon!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Mojito thơm bạc hà
Mojito thơm bạc hà
Cá hồi chiên sốt Teriyaki
Cá hồi chiên sốt Teriyaki
Bình luận