Salad trái cây  đẹp da
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Dưa hấu : 1/2 Trái
Thơm : 2 Trái
: 1 Trái
Chanh : 1/2 Trái
Nước cốt cam : 1/4 Chén
Nước cốt chanh : 1 Muỗng canh
Giấm : 2 Muỗng cà phê
Đường nâu : 2 Muỗng cà phê
Siro dâu tây : 3 Muỗng canh
Lá bạc hà : 3 Lá

Salad trái cây  đẹp da

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Đây là một cách tuyệt vời để kích thích khẩu phần trái cây cho những người mà việc ăn trái cây thường xuyên có vẻ là một công việc khó khăn. Cách làm rất đơn giản với sự kết hợp của các loại trái cây giúp da đẹp và hương vị tươi ngon, đánh thức sự hứng thú khi thưởng thức những loại trái cây khác nhau.

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch, bóc vỏ và chuẩn bị các loại trái cây bằng cách loại bỏ hạt lựu khỏi chúng. Sau đó, đặt tất cả các loại trái cây này vào một tô lớn.

2
Xong

Trong một nồi nhỏ, đun nước cốt cam, nước cốt chanh và giấm trên bếp, khuấy đều trong khoảng 1 phút, sau đó thêm đường nâu vào.

3
Xong

Sau khi đường tan hoàn toàn, thêm siro dâu tây vào và khuấy đều. Cắt lá bạc hà thành mảnh nhỏ và thêm vào nồi, đun thêm 1 phút nữa, sau đó để nguội.

4
Xong

Cuối cùng, đổ hỗn hợp trái cây vào ly hoặc chén, sau đó rưới nước gia vị đã nấu ở bước trước vào. Món này vừa chua vừa ngọt, hấp dẫn đúng chất!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cải xào nấm hương
Cải xào nấm hương
Bắp cải cuốn chay
Bắp cải cuốn chay
Bình luận