Salad cà rốt trộn dầu giấm
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cà rốt : 1 Kg
Muối : 1 Muỗng cà phê
Tiêu : 1 Muỗng cà phê
Đường trắng : 2 Muỗng canh
Bột ớt paprika : 1/2 Muỗng cà phê
Tỏi băm : 2 Tép
Giấm : 4 Muỗng canh
Dầu ăn : 1/2 Chén
Bột mùi (bột ngò) : 1 Muỗng cà phê

Salad cà rốt trộn dầu giấm

  • Khẩu phần: 5 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Với các thành phần dễ tìm thấy và sẵn có, bạn có thể tạo ra một phần salad cà rốt bổ dưỡng và đẹp mắt cho gia đình chỉ trong chốc lát. Hãy cùng bắt tay vào làm ngay nhé!

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, hãy trộn đều muối, tiêu, đường, bột ớt và bột ngò trong một cái bát. Cà rốt sau khi đã được rửa sạch và gọt vỏ, bạn bào thành sợi và để riêng trong một tô khác. Tiếp theo, hòa trộn cà rốt với hỗn hợp gia vị trong bát. Sau đó, thêm giấm và khuấy đều lên cho đến khi tất cả hòa quyện.

2
Xong

Sử dụng một chiếc chảo không dính, đổ dầu ăn vào và đặt lên bếp. Khi dầu nóng sôi, hãy cẩn thận đổ dầu nóng vào tô salad cà rốt và khuấy đều. Cuối cùng, thêm tỏi băm (hoặc tỏi đã xay) và khuấy đều một lần nữa.

3
Xong

Sắp xếp salad lên đĩa và thưởng thức. Vị thanh ngọt của cà rốt kết hợp với hương vị của gia vị sẽ mang lại một bữa ăn nhẹ nhàng, nhưng đầy hấp dẫn. Và tất cả chỉ mất 15 phút để hoàn thành món ăn này!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Caramel khoai lang
Caramel khoai lang
Kem khoai lang
Kem khoai lang
Bình luận