Salad Bí ngòi với Sốt Nước Tương
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Bí ngòi : 3 Trái
Hành lá : 2 Cây
Tỏi băm : 1 Muỗng cà phê
Nước tương : 1 Muỗng canh
Dầu hào : 1 Muỗng canh
Giấm đen : 1 Muỗng canh
Dầu mè : 1 Muỗng canh
Đường trắng : 1/2 Muỗng cà phê
Muối : 1/4 Muỗng cà phê

Salad Bí ngòi với Sốt Nước Tương

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Bí ngòi không chỉ là một nguyên liệu tốt cho sức khỏe, mà còn có thể biến thành một món salad ngon tuyệt khi được kết hợp với một sốt nước tương đậm đà, thú vị và khơi gợi vị giác của bạn. Hãy ghi lại công thức làm salad bí ngòi với sốt nước tương độc đáo này để cả gia đình thưởng thức nhé!

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch bí ngòi và giữ nguyên vỏ. Sau đó, cắt bí thành những miếng dài khoảng 8cm và luộc chúng trong nước sôi khoảng 2-3 phút cho đến khi bí ngòi mềm. Sau khi luộc xong, hãy tắt bếp và vớt bí ngòi ra để nước ráo. Cắt hành lá nhỏ, chia thành phần ngọn hành màu xanh. Trong một chén, trộn 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh giấm đen, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê đường và 1/4 muỗng cà phê muối đều với nhau. Sắp bí ngòi đã luộc lên đĩa và rưới hỗn hợp sốt lên trên bí.

2
Xong

Đun nóng một chảo với dầu ăn, sau đó thêm tỏi băm vào và phi thơm. Rưới tỏi và dầu từ chảo lên salad bí ngòi. Trang trí món salad bằng thêm hành lá ở trên cùng. Salad bí ngòi với sốt nước tương là một món ngon và bổ dưỡng, đem lại hương vị đậm đà và kích thích sự sáng tạo trong ẩm thực của bạn. Hãy lưu lại công thức này và thưởng thức cùng gia đình!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Tôm luộc sốt mỡ hành
Tôm luộc sốt mỡ hành
Salad trái cây với sốt cam
Salad trái cây với sốt cam
Bình luận