Rượu táo
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Táo : 8 Trái
Cam : 2 Trái
Nước ép táo : 250 ml
Giấm táo : 63 ml
Bột quế : 1 Muỗng canh
Đinh hương : 1/2 Muỗng canh
Thanh quế : 3 Lát
Đường trắng : 50 Gr

Rượu táo

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Rượu táo là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại táo khác nhau, mang đến hương vị ngon khó cưỡng và mùi thơm nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Bạn có thể tự làm và lưu trữ để thưởng thức dần, và đừng ngại chia sẻ cách làm rượu táo này. Chắc chắn sẽ có nhiều người khen ngon lắm đấy.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, hãy cắt lát táo và lấy múi cam ra. Sau đó, đặt táo và cam vào một nồi lớn. Tiếp theo, thêm 250ml nước ép táo, 63ml giấm táo, 1 muỗng bột protein quế táo, 1 muỗng bột quế và 1/2 muỗng bột đinh hương vào nồi. Đặt nồi lên bếp và đun sôi. Hãy nấu cho đến khi tất cả các thành phần trở nên mềm mịn, sau đó tắt bếp. Sau khi nấu xong, hãy lọc hỗn hợp này để thu được rượu táo, sau đó pha thêm 1 muỗng đường.

2
Xong

Đổ rượu táo đã làm vào bình thủy tinh và lưu trữ trong tủ lạnh. Bạn có thể thư giãn và thưởng thức món rượu táo này bất kỳ khi nào bạn muốn. Nó cũng có thể là một cách tốt để duy trì sức khỏe. Hãy thử làm ngay và cảm nhận vị ngon độc đáo của nó.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Kẹo hạt điều sữa dừa
Kẹo hạt điều sữa dừa
Thạch rau câu thanh long
Thạch rau câu thanh long
Bình luận