Pasta Chocolate
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Bột mì : 220 Gr
Bột cacao : 50 Gr
Trứng gà : 5 Quả
Dầu ăn : 10 ml

Pasta Chocolate

  • Khẩu phần: 2 người
  • Trung bình

Nguyên liệu

Giới thiệu

Pasta Chocolate là một món ẩm thực mới lạ, được nhập khẩu từ đa dạng nền ẩm thực của châu Âu. Nếu bạn là người yêu thích sôcôla và đam mê thử nghiệm những món ăn độc đáo, thì Pasta Chocolate độc đáo này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng khám phá cách làm Pasta Chocolate, thử nấu và chia sẻ kết quả để bạn có thể khiến mọi người ngạc nhiên với khả năng nấu ăn của mình!

Các bước thực hiện

1
Xong

Trộn chung 220 gram bột mỳ, 50 gram bột cacao, dầu ăn và trứng gà để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.

2
Xong

Nhào bột trong khoảng từ 10 đến 15 phút cho đến khi bề mặt của bột trở nên mịn màng và màu sắc đồng đều. Sau đó, bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm và ủ trong khoảng 30 phút.

3
Xong

Sau khi tháo màng bọc thực phẩm, cán bột thành một tấm mỏng có độ dày khoảng 1.5 - 2mm. Tiếp theo, sử dụng máy cắt sợi để tạo ra các sợi pasta.

4
Xong

Đun sôi một nồi nước, sau đó đặt pasta chocolate vào nồi và luộc chúng trong khoảng 3 - 4 phút. Sau khi nấu chín, hãy chuyển pasta chocolate lên đĩa và thêm một chút đường trắng lên trên. Bạn có thể ăn kèm với sốt chocolate, mứt trái cây hoặc kem, trái cây khác tùy ý.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Mực tẩm bột chiên xù siêu dễ làm
Mực tẩm bột chiên xù siêu dễ làm
Bánh quy chocolate hấp dẫn
Bánh quy chocolate hấp dẫn
Bình luận