Nước mía dâu tây
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Nước mía : 400 ml
Dâu tây : 2 Trái

Nước mía dâu tây

  • Khẩu phần: 1 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Nước mía không chỉ ngon khi kết hợp với nước cốt dừa hoặc nước cam, mà nó còn trở nên tuyệt vời hơn khi kết hợp với dâu tây. Khi hương vị đặc trưng của nước mía kết hợp với vị chua ngọt hấp dẫn của dâu tây, chúng tạo nên một loại đồ uống không thể cưỡng lại. Không chỉ mang lại sự thú vị, mà nước mía dâu tây còn giúp giải nhiệt và bổ sung sức đề kháng cho cơ thể.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc ngâm dâu tây trong nước muối pha loãng, sau đó rửa sạch và cắt thành 4 miếng nhỏ để dễ xay. Đặt 400ml nước mía tươi và ngọt cùng 2 trái dâu đã cắt vào máy xay sinh tố. Bật máy và xay khoảng 40 giây cho đến khi hỗn hợp mịn màng.

2
Xong

Hòa quyện hương vị dâu tây nhuyễn và nước mía. Không chỉ kết hợp tốt với nước cốt dừa và nước cam, nước mía dâu tây còn tạo nên một loại đồ uống ngon khó cưỡng. Với hương vị truyền thống của nước mía và hương vị chua ngọt đặc biệt của dâu tây, bạn sẽ thấy sự thỏa mãn và sự gia tăng sức đề kháng trong cơ thể.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Sinh tố dâu tây và đào
Sinh tố dâu tây và đào
Mứt vỏ bưởi ngọt dẻo
Mứt vỏ bưởi ngọt dẻo
Bình luận