Mousse chocolate cực nhanh
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Chocolate đen : 100 Gr
Kem whipping : 300 ml
Đường trắng : 50 Gr
Trứng gà : 1 Quả
Vani : 1 Ống

Mousse chocolate cực nhanh

  • Khẩu phần: 3 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Mousse chocolate cực nhanh là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kem whipping, trứng gà và sô cô la, bạn đã thử món này chưa? Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể tạo ra một mousse chocolate ngon tuyệt để thưởng thức cùng người thân và bạn bè.

Các bước thực hiện

1
Xong

Chuẩn bị nguyên liệu. Bắt đầu bằng việc đun nóng kem whipping lên khoảng 40 độ C. Sau đó, bẻ nhỏ thanh sô cô la và kết hợp chúng với kem whipping đã nấu. Đun hỗn hợp này cho đến khi sô cô la hoàn toàn tan chảy. Sau đó, đổ hỗn hợp kem whipping và sô cô la vào một bát. Đặt bát này vào một tô đá và đánh bọt hỗn hợp cho đến khi nó trở nên mịn màng và đặc đủ.

2
Xong

Tiếp theo, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà. Đánh bông lòng trắng trứng, sau đó thêm đường và đánh tiếp cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng và có độ bóng. Trộn hỗn hợp kem trứng vào hỗn hợp chocolate và kem whipping đã làm ở bước 1. Khi đã kết hợp đều, bạn đã hoàn thành mousse chocolate ngon tuyệt!

3
Xong

Bạn có thể trang trí mousse theo ý thích của mình. Thêm mứt việt quất và cốm đa màu để làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Chắc chắn mousse sẽ thu hút mọi người với vẻ đẹp và hương vị tuyệt vời của nó.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Kem que sôcôla vani
Kem que sôcôla vani
Kẹo đậu phộng kiểu mới
Kẹo đậu phộng kiểu mới
Bình luận