Món nấm đùi gà xào sả ớt
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Nấm đùi gà : 100 Gr
Sả : 1 Cây
Ớt : 1 Trái
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương : 3 Gr
Nước tương : 5 ml
Dầu ăn : 10 Gr

Món nấm đùi gà xào sả ớt

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Nấm đùi gà xào sả ớt là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho những người ưa thích ẩm thực chay. Món này mang đậm hương vị tự nhiên của nấm đùi gà, kết hợp cùng sả cây và ớt hiểm thơm ngon, cùng với gia vị tạo nên hương vị độc đáo và dinh dưỡng. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện món ăn này.

Các bước thực hiện

1
Xong

Cắt lát sả cây và băm nhuyễn ớt hiểm. Trong một nồi hoặc chảo, đổ dầu ăn và đun nóng, sau đó thêm sả cây và ớt hiểm vào xào thơm.

2
Xong

Rửa sạch nấm đùi gà, sau đó cắt chúng thành sợi vừa ăn. Khi sả cây và ớt đã thơm ngon và hấp dẫn, thêm nấm đùi gà vào chảo và xào chín. Sau đó, nêm vào một ít hạt nêm chay Knorr và nước tương. Khuấy đều mọi thứ và nấm đùi gà sẽ chín tới khi tất cả các nguyên liệu đã chín mềm.

3
Xong

Bạn đã hoàn thành món nấm đùi gà xào sả ớt! Đặt món ăn lên đĩa và thưởng thức ngay lập tức. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện công thức này và có một bữa ăn ngon miệng.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Sâm bổ lượng
Sâm bổ lượng
Hoành thánh lá rau củ sốt chay
Hoành thánh lá rau củ sốt chay
Bình luận