Kẹo hạt hạnh nhân
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Hạnh nhân : 200 Gr
Đường trắng : 100 Gr
Muối : 1/4 Muỗng cà phê
Nước : 80 ml
Bột quế : 1 Muỗng cà phê

Kẹo hạt hạnh nhân

  • Khẩu phần: 4 người
  • Trung bình

Nguyên liệu

Giới thiệu

Kẹo hạt hạnh nhân đậm đà, ngọt ngào, và đặc biệt hơn khi tự tay làm. Nếu bạn muốn kích thích sự thích thú của trẻ em đối với hạt hạnh nhân, bạn có thể áp dụng cách này, chắc chắn không có ai có thể từ chối.

Các bước thực hiện

1
Xong

Chuẩn bị một khay nướng và lót giấy nến sẵn. Trong một nồi chống dính, đun đường, muối, và nước ở lửa cao, khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn. Sau đó, thêm bột quế vào và tiếp tục khuấy đều.

2
Xong

Đổ hạt hạnh nhân vào nồi. Đun và khuấy đều cho đến khi xuất hiện những bong bóng nhỏ. Giảm lửa nhỏ và đun thêm từ 20-25 phút nữa, tiếp tục khuấy đều.

3
Xong

Tắt bếp và đổ hỗn hợp lên khay nướng đã lót giấy nến. Trải đều thành một lớp mỏng và không để các hạt chồng chéo lên nhau. Sử dụng spatula để tách hạt hạnh nhân ra nếu chúng bám lại với nhau. Để hạt hạnh nhân nguội hoàn toàn trước khi sử dụng.

4
Xong

Khi kẹo hạt hạnh nhân đã làm xong, bạn có thể đặt chúng vào hủ thủy tinh và đậy kín nắp để bảo quản. Thời hạn sử dụng có thể kéo dài lên đến 2 tuần. Kẹo hạt hạnh nhân thơm ngon, bổ dưỡng và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người trong gia đình, kể cả những người không thích đồ ngọt.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Kem chocolate chay
Kem chocolate chay
Bánh mì chuối hương quế
Bánh mì chuối hương quế
Bình luận