Kẹo dẻo cho Giáng Sinh
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Gelatine : 25 Gr
Đường trắng : 110 Gr
Vani : 1/2 Muỗng cà phê
Nước cốt chanh : 1 Muỗng canh

Kẹo dẻo cho Giáng Sinh

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Kẹo dẻo cho Giáng Sinh là một cách tuyệt vời để truyền đạt tình cảm và lòng thành của bạn đến những người thân yêu trong dịp lễ quan trọng này. Đây là món quà thú vị, thể hiện sự quan tâm và niềm hạnh phúc trong mùa Giáng Sinh tràn đầy niềm vui.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, bạn cần ngâm gelatin trong 70ml nước để làm cho gelatin nở mềm. Trong một nồi, hòa đường vào 80ml nước và đun ở lửa vừa. Khi đường đã tan và nước sôi, hãy thêm gelatin đã ngâm vào nồi và khuấy đều cho đến khi gelatin hoàn toàn tan vào nước đường.

2
Xong

Thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh và một ít vani vào phần nước đường để tạo mùi thơm. Sau đó, chia nước đường thành hai phần bằng nhau. Sử dụng nĩa hoặc tăm, thêm màu thực phẩm vào một phần nước đường và khuấy đều để tạo màu cho kẹo dẻo. Nếu bạn không muốn sử dụng màu, bạn có thể để kẹo dẻo có màu tự nhiên một chút mà không thêm màu thực phẩm.

3
Xong

Đổ từng phần nước đường đã pha màu vào khuôn và đặt chúng trong tủ lạnh khoảng 4 giờ để kẹo đông lại. Nếu bạn không có khuôn nhỏ như hướng dẫn, bạn có thể đổ hỗn hợp nước đường vào hũ thuỷ tinh và sau khi kẹo đông lại, bạn có thể cắt thành từng miếng nhỏ bằng dao. Để làm cho kẹo dẻo trở nên đẹp hơn, bạn có thể áo một lớp đường trắng bên ngoài để làm cho kẹo trông lung linh hơn.

4
Xong

Kẹo dẻo cho Giáng Sinh là món quà ý nghĩa để gửi đi, thể hiện lòng thành và tình cảm của bạn đến những người thân yêu trong dịp Noel hạnh phúc này.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Rau câu viên vị rượu
Rau câu viên vị rượu
Kem que sôcôla vani
Kem que sôcôla vani
Bình luận