Kem trà Thái lạnh mát
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Kem whipping : 300 ml
Đường trắng : 70 Gr
Trà hòa tan : 90 Gr

Kem trà Thái lạnh mát

  • Khẩu phần: 3 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Kem trà Thái lạnh mát là lựa chọn tuyệt vời để đối phó với những ngày nắng nóng. Sử dụng trà Thái hòa tan giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến và thích hợp cho những người có lịch trình bận rộn.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đun nóng kem whipping cùng với 90g trà Thái và 70g đường trong nồi trên lửa nhỏ. Khi trà bắt đầu có màu, tắt bếp (lưu ý không nấu sôi).

2
Xong

Chuyển hỗn hợp này vào một cái âu và để trong ngăn mát của tủ lạnh khoảng 3 tiếng để làm nguội hoàn toàn. Sau đó, đánh đều hỗn hợp để trở thành mousse mịn. Tiếp theo, đổ hỗn hợp kem vào hộp, kín nắp, và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 6-7 tiếng để làm cho kem trà Thái đông mịn, đặc và thơm ngon.

3
Xong

Kem trà Thái lạnh mát sẽ sẵn sàng để đối phó với cái nóng trong những ngày nắng. Hương vị trà thơm ngọt sẽ kích thích vị giác của bạn. Sử dụng trà Thái hòa tan giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến, đặc biệt phù hợp cho những người có cuộc sống bận rộn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Hồng trà thạch vải
Hồng trà thạch vải
Kẹo cây gậy
Kẹo cây gậy
Bình luận