• Trang chủ
  • Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh
Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Rượu vang đỏ : 20 ml
Sữa tươi nguyên kem : 120 ml
Sữa chua : 1 Hũ
Chocolate : 3 Miếng
Trứng gà : 2 Quả
Đường trắng : 60 Gr
Cream of tartar : 1/2 Muỗng cà phê
Chanh : 1 Trái
Muối : 5 Muỗng canh

Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Kem rượu vang là sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt béo của kem sữa tươi, hương thơm êm dịu của rượu vang, và sự thú vị của chocochip độc đáo.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, tách lòng đỏ và lòng trắng trứng. Đánh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt, sau đó thêm cream of tartar và tiếp tục đánh đến khi đạt được độ bóng mịn và đứng.

2
Xong

Lột vỏ chanh và cắt nhỏ. Trong một nồi nhỏ, hâm nóng sữa tươi và sau đó thêm đường, sữa chua, nước cốt chanh (2 muỗng cà phê), vỏ chanh, rượu vang. Khuấy đều cho đến khi đường hoàn toàn tan và hỗn hợp đồng nhất.

3
Xong

Hòa trộn hỗn hợp sữa vào lòng trắng trứng đánh bông từ bước 1. Khuấy đều trong vòng 5 phút lần 1. Tiếp theo, thêm kẹo chocolate bằm nhỏ vào hỗn hợp và khuấy đều lần 2.

4
Xong

Sử dụng một túi đá và rắc một chút muối lên mặt túi. Đảo lộn hỗn hợp kem trong túi đá trong 5 phút lần 3. Sau đó, đổ hỗn hợp kem vào túi đá và kẹp chặt. Đặt túi kem vào túi đá, cột chặt túi.

5
Xong

Cầm chặt túi kem đã được cột chặt trong túi đá và lắc đều trong 10 phút. Sau mỗi lần lắc, nghỉ 2 phút và lặp lại thao tác này 3 lần. Cuối cùng, bạn sẽ có được một hỗn hợp kem đông mịn, ngon mà không cần tủ đông.

6
Xong

Kem rượu vang sẽ mang lại hương thơm dịu mát của rượu vang, hòa quyện với vị ngọt béo từ sữa và lòng trắng trứng. Sự kết hợp này cùng với chocochip giòn ngọt thanh mát sẽ khiến mọi người đều phải mê mải.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Mì Ý tôm thịt xông khói
Mì Ý tôm thịt xông khói
Mứt bí đao
Mứt bí đao
Bình luận