Kem que cam vị rượu
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Rượu ngoại : 180 ml
Rượu vang : 120 ml
Soda : 60 ml
Nước cốt cam : 60 ml
Vỏ cam : 10 Gr
Cam : 2 Trái

Kem que cam vị rượu

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Kem que cam vị rượu là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị thanh mát của rượu, chút cay nồng kết hợp với vị cam chua chua và ngọt ngọt, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị. Đặc biệt, bạn sẽ không cảm nhận được hương vị mạnh của rượu, mà thay vào đó là cảm giác dễ chịu và mát mẻ. Hãy thử ngay công thức làm kem này để thưởng thức trong những ngày hè cuối cùng.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc đổ nước cam vào một cái nồi lớn, sau đó thêm 180ml rượu Aperol, 60ml rượu vang Prosecco, và 60ml nước soda vào và khuấy đều. Tiếp theo, thêm vỏ cam đã xắt sợi vào hỗn hợp và khuấy đều trong vài phút. Cam cắt lát mỏng và cuối cùng, đổ hỗn hợp nước này vào khuôn làm kem que. Đặt khuôn kem que trong tủ đá và để đó trong khoảng từ 5 đến 6 tiếng cho đến khi đáng kể cứng lại.

2
Xong

Chỉ với một thời gian ngắn, bạn đã có ngay những que kem lạnh mát, làm dịu cái nóng của mùa hè. Điều đặc biệt về kem que cam vị rượu này là hương vị kết hợp độc đáo với vị chua chua, ngọt ngọt và chút cay đầy kích thích. Hãy thử ngay công thức này và trải nghiệm hương vị thú vị này.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Sinh tố dâu chuối việt quất
Sinh tố dâu chuối việt quất
Sinh tố dâu tây và đào
Sinh tố dâu tây và đào
Bình luận