Đá bào chanh tuyết
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Chanh : 6 Quả
Nước : 2.50 Chén
Đường trắng : 1/2 Chén

Đá bào chanh tuyết

  • Khẩu phần: 3 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Những ly chanh tuyết thơm mát ngoài quán có vẻ “kỳ diệu”, nhưng thật sự bạn có thể tự làm tại nhà chỉ trong vòng 15 phút. Với công thức này, bạn sẽ có ngay một ly chanh tuyết ngon mát để thưởng thức trong những ngày nắng oi bức của mùa hè.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc rửa sạch chanh và cắt chúng thành đôi. Vắt nước chanh vào một bình nhỏ, sau đó thêm đường và nước. Khuấy đều và thử nếm, điều chỉnh lượng đường theo sở thích cá nhân.

2
Xong

Đổ nước chanh đã pha vào một khay nhựa lớn và đặt vào ngăn đá tủ lạnh. Sau khoảng 1 tiếng, khi nước chanh đã bắt đầu đông, hãy lấy ra và dùng dĩa cào để xới nó thành hạt bào.

3
Xong

Đặt khay nước chanh trở lại trong tủ lạnh. Sau 2 tiếng nữa, hãy lấy ra và cào lần nữa để tạo thêm hạt bào. Sau đó, đặt lại vào tủ lạnh để đông lạnh tiếp.

4
Xong

Sau lần cào thứ 3, bạn đã hoàn thành ly đá bào chanh tuyết thơm mát và ngon lành, và không cần phải đến quán để thưởng thức.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Salad Thơm Tứ Sắc
Salad Thơm Tứ Sắc
Mì trộn trứng cà chua
Mì trộn trứng cà chua
Bình luận