Cuộn Kimbap Kim Chi
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cơm : 4 Chén
Kim chi cải thảo : 200 Gr
Rong biển : 4 Lá
Hành lá : 6 Nhánh
Dầu mè : 2 Muỗng canh
Giấm : 1 Muỗng canh
Muối : 1 Muỗng cà phê
Mè trắng : 2 Muỗng canh

Cuộn Kimbap Kim Chi

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cuộn Kimbap Kim Chi là một món ăn rất được ưa chuộng trong những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một vài cuốn để mang theo làm bữa trưa tại văn phòng hoặc trong các buổi dã ngoại.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc rửa sạch hành lá và loại bỏ phần đầu trắng. Sau đó, cắt hành lá thành các khúc nhỏ, khoảng 1.5cm. Đặt cơm nóng vào một cái tô lớn, sau đó thêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh mè trắng rang, 2 muỗng canh dầu mè, và 1 muỗng canh giấm. Dùng muỗng gỗ để trộn đều tất cả các thành phần lại với nhau.

2
Xong

Trải một lá rong biển lên một tấm mành tre, sau đó đặt một lượng cơm lên trên lá rong biển và phân bố đều. Tiếp theo, thêm hành lá và kim chi cải thảo lên cơm, sau đó sử dụng tay để cuốn kimbap chặt lại. Lặp lại quy trình này với các lá rong biển còn lại cho đến khi bạn đã sử dụng hết tất cả nguyên liệu.

3
Xong

Cuối cùng, sử dụng một con dao sắc để chặt kimbap thành từng miếng vừa ăn. Món Cuộn Kimbap Kim Chi này thích hợp cho bữa ăn chính và rất ngon miệng. Bạn có thể đóng gói chúng vào hộp và mang theo để thưởng thức trong bữa trưa tại văn phòng!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Đậu hủ trứng Nhật Bản
Đậu hủ trứng Nhật Bản
Salad Xà Lách với Bánh Mì Nướng
Salad Xà Lách với Bánh Mì Nướng
Bình luận