Cơm viên chiên xù
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cơm : 2 Chén
Thịt bò : 1/2 Chén
Hành tây : 1/4 Củ
Cà rốt : 1/4 Củ
Ớt chuông : 1/2 Trái
Trứng gà : 2 Quả
Phô mai : 15 Gr
Bột chiên xù : 100 Gr
Mè trắng : 5 Gr
Dầu ăn : 200 ml

Cơm viên chiên xù

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cơm viên chiên xù là một món ăn vặt hấp dẫn với lớp vỏ giòn tan bên ngoài và hương vị ngọt thơm kết hợp với sự béo ngậy của phô mai. Khi ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà, món ăn trở nên hết sức ngon miệng.

Các bước thực hiện

1
Xong

Thái nhỏ thịt bò burger, ớt chuông xanh, cà rốt và hành tây. Sử dụng một chảo với một ít dầu ăn, xào chín thịt bò, ớt chuông, cà rốt và hành tây. Nêm thêm một ít hạt tiêu để tăng thêm hương vị.

2
Xong

Đặt cơm vào một tô và thêm các nguyên liệu đã xào, cùng với chút vừng rang chín và muối. Trộn đều cho cơm hấp thụ hương vị của các nguyên liệu. Lấy một lượng nhỏ cơm, thêm phô mai vào giữa và trải thành viên tròn.

3
Xong

Đánh tan trứng trong một bát và nhúng từng viên cơm vào trứng. Sau đó, cuộn viên cơm qua bột chiên xù. Đun nóng dầu ăn trong một chiếc chảo và chiên viên cơm cho đến khi chúng có màu vàng đều.

4
Xong

Cơm viên chiên xù là một món ăn vặt hấp dẫn với lớp vỏ giòn tan và hương vị ngọt thơm, kết hợp với sự béo ngậy của phô mai. Khi ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà, món ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm cà ri bò
Cơm cà ri bò
Cơm thịt bò trứng
Cơm thịt bò trứng
Bình luận