Cơm trứng chiên
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 1 Quả
Cơm : 1 Chén
Mè trắng : 1 Muỗng cà phê
Nước tương : 3 Muỗng cà phê
Dầu ăn : 2 Muỗng cà phê
Bơ lạt : 1/2 Muỗng cà phê
Dầu mè : 1 Muỗng cà phê

Cơm trứng chiên

  • Khẩu phần: 1 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Trong những khoảnh khắc bận rộn, khi bạn không muốn dành thời gian ăn ngoại trời nhưng lại phân vân không biết nấu món gì, một gợi ý tuyệt vời là thực hiện món cơm trứng chiên thần thánh này.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Khi dầu sôi, đập trứng vào chảo để chiên. Độ chín của trứng có thể điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng quá chín có thể làm mất đi hương vị ngon.

2
Xong

Chuẩn bị một phần cơm trắng, đặt lên đĩa và đặt miếng bơ lên trên, sau đó đặt trứng chiên lên trên cùng. Nhiệt độ của trứng chiên sẽ làm tan chảy bơ, trong khi đó bạn có thể thêm nước tương, dầu mè và mè rang vàng.

3
Xong

Khi ăn, bạn có thể kết hợp trứng với cơm bằng cách trộn đều. Phần lòng đỏ trứng ốp la béo ngậy hòa quyện với hương vị mặn mặn của nước tương, cùng với hương thơm đặc trưng của mè rang. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau như một bản nhạc giao hưởng, tạo ra một bữa ăn giản dị nhưng đậm đà.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm Cuộn Thịt Phô Mai Chiên
Cơm Cuộn Thịt Phô Mai Chiên
Cơm cháy ngũ cốc mật ong
Cơm cháy ngũ cốc mật ong
Bình luận