Cơm thịt bò trứng
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Thịt bò : 120 Gr
Trứng gà : 1 Quả
Cơm : 1 Chén
Hành tây : 10 Gr
Hành lá : 5 Gr
Nước : 30 ml
Tương cà : 50 Gr
Dầu hào : 5 Gr
Dầu mè : 15 ml
Tiêu : 5 Gr
Đường trắng : 10 Gr
Bột bắp : 3 Gr

Cơm thịt bò trứng

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Đây không chỉ là một bữa ăn hấp dẫn về mặt thị giác mà còn mang đến trải nghiệm ngon miệng tuyệt vời. Chỉ trong chưa đến 20 phút, bạn sẽ có ngay một bữa cơm thịt bò trứng đỉnh của đỉnh.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bạn bóc vỏ và cắt nhỏ hành tây, sau đó ướp thịt bò với dầu hào, dầu mè, bột bắp, muối, đường, tiêu và nước. Trộn đều và để nghỉ trong 10 phút.

2
Xong

Trong một chảo lớn, đổ dầu ăn và hành tây vào, xào thơm. Tiếp theo, thêm thịt bò đã ướp vào chảo, đảo đều trong khoảng 3 phút. Sau đó, thêm rau củ tổng hợp vào và đảo sơ rồi đổ tương cà chua vào chảo, khuấy đều. Nấu đến khi phần sốt sôi trở lại, sau đó tắt bếp.

3
Xong

Nhanh chóng xúc phần thịt bò sốt cà chua lên trên đĩa cơm, tạo một lỗ tròn ở giữa. Loại bỏ một phần lòng trắng trứng, nhẹ nhàng đặt lòng đỏ trứng vào giữa đĩa cơm, rồi rắc thêm một ít hành lá cắt nhỏ lên trên. Bạn đã hoàn thành một bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn.

4
Xong

Đây không chỉ là một bữa ăn ngon mắt mà còn rất thú vị trên đầu lưỡi.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm viên chiên xù
Cơm viên chiên xù
Cháo xương bò nấu bằng nồi cơm điện
Cháo xương bò nấu bằng nồi cơm điện
Bình luận