Cơm rang trứng đơn giản
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cơm : 2 Chén
Trứng gà : 3 Quả
Nước tương : 1/4 Muỗng canh
Hành lá băm : 3 Nhánh
Dầu ăn : 1 Muỗng canh
Muối : 1/2 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/2 Muỗng cà phê
Dầu mè : 1 Muỗng cà phê
Mè trắng : 1/2 Muỗng cà phê

Cơm rang trứng đơn giản

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cơm rang trứng đơn giản này không chỉ nhanh chóng và thuận tiện để giải quyết cơm thừa, mà còn chinh phục mọi thực khách bởi hương vị ngon lành và sự dễ chế biến. Hãy thử nghiệm và trải nghiệm sự đơn giản tuyệt vời này!

Các bước thực hiện

1
Xong

Hướng dẫn việc thái nhỏ hành lá và đánh đều trứng trong một bát. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, sau đó thêm 2/3 phần hành lá thái nhỏ vào, đảo đều để hành thơm. Giảm lửa và đổ trứng vào, tiếp tục đảo đều, nhưng không để trứng chín quá khô. Sau cùng, chuyển trứng ra khỏi chảo và đặt vào đĩa.

2
Xong

Tăng lửa, thêm 2 muỗng canh dầu và cho phần hành lá còn lại vào chảo, đảo đều để hành thơm. Tiếp theo, thêm nước tương và cho cơm vào chiên cho cơm trở nên giòn. Sau đó, đưa trứng trở lại chảo, đảo đều để trứng bám chặt vào cơm. Thêm muối, tiêu, dầu mè, và mè rang vào, đảo đều để hoàn tất.

3
Xong

Đó là toàn bộ quá trình! Bạn chỉ cần đưa ra đĩa và tận hưởng. Cơm rang trứng đơn giản nhưng thơm ngon, béo ngậy, là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của bạn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm chiên trứng kiểu mới
Cơm chiên trứng kiểu mới
Cơm chiên giòn rụm
Cơm chiên giòn rụm
Bình luận