Cơm cuộn kim chi
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Hành tây : 1/4 Củ
Cà rốt : 1/2 Củ
Ớt chuông : 1/4 Trái
Nấm đông cô : 2 Cái
Thịt bò : 100 Gr
Dầu ăn : 3 Muỗng cà phê
Cơm : 2 Chén
Nước tương : 15 ml
Dầu mè : 15 ml
Mè trắng : 5 Gr
Muối : 1/2 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/2 Muỗng cà phê
Kim chi cải thảo : 10 Lá

Cơm cuộn kim chi

  • Khẩu phần: 4 người
  • Trung bình

Nguyên liệu

Giới thiệu

Món cuộn cơm kim chi này không chỉ ngon miệng mà còn mang đến sự mới lạ, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình. Công thức đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, hãy cùng bước vào bếp để trổ tài nấu ăn nhé!

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch và cắt nhỏ tất cả nguyên liệu như cà rốt, ớt chuông, nấm, hành tây, và thịt bò. Hâm nóng dầu trong chảo ở nhiệt độ trung bình. Thêm thịt bò băm nhỏ vào chảo, xào cho đến khi có màu vàng nâu (khoảng 2 phút). Tiếp theo, thêm 15 ml dầu ăn và các nguyên liệu khác vào, xào trong 2 phút.

2
Xong

Thêm cơm và xì dầu, muối, tiêu vào chảo, đảo đều và chiên trong 2-3 phút. Cuối cùng, thêm hạt mè trắng vào và để nguội. Chia cơm thành những nắm nhỏ để chuẩn bị cuộn với kim chi.

3
Xong

Trải lá kim chi cải thảo ra, đặt nắm cơm chiên lên trên lá kim chi, cuộn lại. Làm tương tự cho đến khi hết cơm và kim chi. Chỉ cần cuộn thành những chiếc cuộn nhỏ phù hợp với khẩu phần ăn mỗi lần!

4
Xong

Cuộn cơm kim chi sẽ có vị giòn, cay cay, và thơm ngon, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với sự hòa quyện của các nguyên liệu.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Bibimbap – Cơm Trộn Hàn Quốc
Bibimbap – Cơm Trộn Hàn Quốc
Cơm nắm thịt bò
Cơm nắm thịt bò
Bình luận