Cơm chiên trứng đơn giản
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Hành lá : 2 Cây
Trứng gà : 2 Quả
Muối : 1 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn : 4 Muỗng canh
Cơm : 4 Chén
Nước tương : 2 Muỗng canh

Cơm chiên trứng đơn giản

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Món cơm chiên trứng đơn giản, như tên gọi, chỉ cần 2 nguyên liệu chính và các gia vị cơ bản để bạn có ngay một bữa sáng ngon miệng tại nhà. Không cần đến các thiết bị nấu nướng phức tạp, gia đình bạn cũng có thể thưởng thức một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng.

Các bước thực hiện

1
Xong

Thái nhỏ hành lá. Đập trứng vào bát, đánh đều bằng đũa. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, thêm trứng và đảo đều, nhưng chưa để trứng khô hoàn toàn, sau đó đặt trứng ra đĩa.

2
Xong

Tăng lửa, thêm 2 muỗng canh dầu. Cho cơm vào chiên cho cơm trở nên săn lại. Sau đó, đặt trứng trở lại chảo, đảo đều để trứng bám vào cơm. Thêm nước tương, muối, và tiêu, đảo đều và trước khi tắt bếp, rắc hành lá băm vào, trộn đều.

3
Xong

Chỉ sau 25 phút, bạn đã có một bữa sáng tuyệt vời, vừa ngon miệng, vừa đơn giản và không tốn nhiều thời gian, phù hợp cho những người luôn bận rộn muốn thưởng thức một bữa ăn tự làm tại nhà.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm chiên cá linh với rau củ thơm ngon
Cơm chiên cá linh với rau củ thơm ngon
Cơm chiên trứng ngũ vị
Cơm chiên trứng ngũ vị
Bình luận