Cơm chiên tỏi nước tương CHIN-SU
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cơm nguội : 1 Chén
Tỏi : 5 Tép
Tỏi phi : 3 Gr
Nước tương CHIN-SU : 15 ml
Đường trắng : 2 Gr
Dầu ăn : 30 ml
Hạt nêm CHIN-SU : 2 Muỗng cà phê

Cơm chiên tỏi nước tương CHIN-SU

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cơm chiên tỏi nước tương là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sáng đòi hỏi sự nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với một ít cơm nguội, vài củ tỏi, và một chút thời gian, bạn có thể tạo ra một bữa sáng ngon miệng mà không tốn nhiều công sức. Hãy lưu lại công thức để dễ dàng chuẩn bị cho sáng hôm sau.

Các bước thực hiện

1
Xong

Lột vỏ và đập nhẹ vài củ tỏi. Đun nóng chảo dầu, sau đó phi tỏi cho đến khi thơm phức. Việc này sẽ làm cho cơm có hương vị thơm ngon hơn.

2
Xong

Thêm một chén cơm nguội vào chảo có tỏi phi. Chảo nên được khuấy đều để cơm trở nên mềm và khô ráo. Việc tán cơm giúp hạt cơm trở nên giòn và thơm ngon hơn.

3
Xong

Nêm nước tương Chin-su, đường, và hạt nêm Chin-su vào chảo, sau đó đảo đều trên lửa nhỏ. Chiên cho đến khi cơm hấp thụ hết hương vị của gia vị. Khi cơm có màu vàng nhẹ và thơm phức, bạn có thể tắt bếp.

4
Xong

Múc cơm ra dĩa, thêm một ít tỏi đã phi lên trên cùng và thưởng thức ngay. Nếu muốn, bạn có thể thêm một chút nước tương Chin-su nếu cảm thấy cơm không đủ mặn. Sự kết hợp giữa vị ngon của nước tương và hương vị thơm ngon của tỏi sẽ tạo ra một bữa sáng nhanh chóng và ngon miệng.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cá diêu hồng chiên cốm
Cá diêu hồng chiên cốm
Cá cơm khô ngào đường ớt
Cá cơm khô ngào đường ớt
Bình luận