Cơm chiên thịt xông khói hành boa rô
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cơm : 1 Chén
Thịt xông khói : 2 Lát
Hành boa rô : 30 Gr
Dầu ăn : 2 Muỗng canh

Cơm chiên thịt xông khói hành boa rô

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cơm chiên thịt xông khói hành boa rô là một sự lựa chọn tuyệt vời để chuẩn bị bữa ăn sáng ngon lành với hương vị béo ngon là điểm nhấn chính. Nguyên liệu được chuẩn bị cẩn thận, thái nhỏ và chiên chín với mùi thơm hấp dẫn. Cách gia vị được thêm vào có thể điều chỉnh phù hợp với khẩu vị từng gia đình.

Các bước thực hiện

1
Xong

Xới cơm nguội bằng nĩa để làm cho cơm trở nên tơi hơn. Thịt xông khói và đầu hành boa rô được thái thành những miếng vuông nhỏ phù hợp với khẩu phần ăn.

2
Xong

Phi thơm hành boa rô trong 2 muỗng canh dầu ăn, sau đó đưa thịt xông khói vào và đảo đều để thịt săn lại. Sau đó, thêm cơm vào chảo và chiên cùng. Nêm 2g muối, 1g hạt nêm, đảo đều để cơm hấp thụ gia vị và trở nên khô như ý.

3
Xong

Thêm chút tiêu để tăng thêm hương thơm cho món cơm chiên. Món ăn có thể được phục vụ với một ít nước tương để làm cho hương vị trở nên đặc sắc. Nếu muốn, bạn cũng có thể điều chỉnh lượng gia vị để phản ánh đúng khẩu vị cá nhân.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Củ cải kho khô cá cơm
Củ cải kho khô cá cơm
Cuộn Cơm Mè với Thịt Bacon Áp Chảo
Cuộn Cơm Mè với Thịt Bacon Áp Chảo
Bình luận