Cơm chiên kim chi thịt bò
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Thịt bò : 1 Chén
Bột bắp : 1.50 Muỗng cà phê
Dầu mè : 1/2 Muỗng cà phê
Nước tương : 1 Muỗng cà phê
Rượu trắng : 1 Muỗng cà phê
Trứng gà : 4 Quả
Dầu ăn : 3 Muỗng canh
Hành tây : 1 Củ
Ớt chuông : 1 Trái
Kim chi : 1.50 Chén
Cơm : 4 Chén
Dầu mè : 1/2 Muỗng cà phê
Hành lá băm : 1/2 Chén
Muối : 1 Muỗng cà phê
Tiêu : 1 Muỗng cà phê
Dầu ăn : 2 Muỗng canh

Cơm chiên kim chi thịt bò

  • Khẩu phần: 6 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cơm chiên là một món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn đã thử đặc biệt hóa nó bằng cách thêm “chút gì đó mới” chưa? Cơm chiên kim chi thịt bò chắc chắn sẽ làm cho bạn phấn khích! Với vẻ ngoại hình hấp dẫn, cơm chiên kim chi thịt bò kết hợp giữa kim chi đỏ, hạt cơm dẻo, ớt chuông và nước tương tạo ra một màu sắc hấp dẫn cho bữa ăn.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bóc vỏ hành tây và cắt nhỏ. Bỏ hạt ớt chuông và cắt nhỏ. Vắt ráo nước kim chi và cắt nhỏ. Làm sạch hành lá và cắt nhỏ. Thái thịt bò thành lát mỏng, ướp với dầu mè, nước tương, đường, rượu trắng, để ướp ít nhất 15 phút để thấm gia vị.

2
Xong

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo với lửa lớn. Khi dầu nóng, thêm thịt bò vào và đảo nhanh cho đến khi thịt chín. Tắt bếp và trút thịt ra tô. Sử dụng lại chảo, thêm một muỗng canh dầu và hành tây vào chảo để phi thơm. Thêm ớt chuông và đảo trong khoảng 1 phút.

3
Xong

Sau đó, thêm kim chi và cơm vào chảo, đảo đều. Khi các nguyên liệu trong chảo hòa quyện, thêm thịt bò cùng nước sốt vào và đảo đều cho đến khi cơm chiên khô và săn. Thêm ớt xắt nhỏ và nấu trong 1 phút. Nêm muối, dầu mè và hành lá vào chảo, nêm nếm vừa ăn.

4
Xong

Tắt bếp, thêm trứng ốp la lên trên và dùng nóng, kèm theo nước tương ớt xắt cũng rất ngon.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm chiên vàng kèm thịt bò xào rau củ
Cơm chiên vàng kèm thịt bò xào rau củ
Trứng cuộn cơm chiên Hàn Quốc
Trứng cuộn cơm chiên Hàn Quốc
Bình luận