Chuối chiên giòn mềm
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Chuối : 1 Trái
Yến mạch : 5 Muỗng canh
Bột bắp : 2 Muỗng canh
Trứng gà : 1 Quả
Dầu ăn : 100 ml

Chuối chiên giòn mềm

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Khi bạn đang tìm kiếm một món ăn nhanh gọn và ngon miệng để thỏa mãn vị giác, thì món chuối chiên giòn mềm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Cách làm không hề phức tạp, chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã có thể thưởng thức món chuối chiên nóng hổi, giòn mềm và ngon lành.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc lột vỏ chuối và cắt chúng thành 4 miếng theo chiều dọc. Sau đó, đánh tan lòng đỏ trứng.

2
Xong

Tiếp theo, cuộn mỗi miếng chuối qua một lớp bột bắp, sau đó nhúng chúng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng. Cuối cùng, lăn qua bột yến mạch. Tiến hành như vậy cho đến khi hết chuối.

3
Xong

Hâm nóng một chiếc chảo với dầu, và khi dầu đã đủ nóng, đặt từng miếng chuối vào chiên cho đến khi chúng có màu vàng đẹp. Khi chuối đã chín, hãy gắp chúng ra và để ráo trên giấy thấm dầu.

4
Xong

Cuối cùng, trình bày món ăn lên đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng! Cách làm không có gì phức tạp, chỉ cần thực hiện một vài bước nhanh gọn và bạn sẽ có món chuối chiên ngon lành, giòn mềm để thưởng thức.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Bánh chiffon Hokkaido
Bánh chiffon Hokkaido
Bánh crepe cuộn nhân sầu riêng
Bánh crepe cuộn nhân sầu riêng
Bình luận