Chocolate Lava với Mật ong
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Mật ong : 2 Muỗng canh
Siro bạc hà : 1/4 Muỗng cà phê
Chocolate đen : 1 Chén

Chocolate Lava với Mật ong

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Nếu bạn đang có quá nhiều viên sô cô la phẳng và cảm thấy chúng trở nên tẻ nhạt, chúng tôi có một gợi ý thú vị cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một chiếc “cupcake sô cô la” đáng yêu và biến chúng thành một món sô cô la thơm ngon và độc đáo hơn.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, bạn có thể tan chảy sô cô la bằng cách đặt chúng vào lò vi sóng hoặc đun sô cô la bằng phương pháp đun cách thủy (đổ nước sôi vào một nồi nhỏ, đặt tô chứa sô cô la lên trên và khuấy đều cho đến khi tan chảy). Sau đó, hãy múc sô cô la đã tan vào các khay cupcake. Tiếp theo, đặt mật ong lên trên mỗi khay và cuối cùng, hãy múc thêm một lớp sô cô la còn lại để phủ lên trên cùng.

2
Xong

Sau khi hoàn thành, đặt các khay chứa sô cô la vào tủ lạnh để đông lại hoàn toàn. Trước khi thưởng thức, bạn có thể rắc một chút muối lên trên để làm cho hương vị trở nên đậm đà hơn. Lưu ý rằng do đây là sô cô la, bạn nên bảo quản chúng trong môi trường mát mẻ và tránh xa nhiệt độ cao.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Bánh nhúng chocolate
Bánh nhúng chocolate
Parfait Milo Cube
Parfait Milo Cube
Bình luận