Chả cốm rau nấm
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cốm dẹp : 300 Gr
Nấm rơm : 300 Gr
Rau răm : 50 Gr
Thì là : 50 Gr
Hạt nêm chay : 1 Muỗng cà phê
Tiêu : 1/2 Muỗng cà phê
Trứng gà : 2 Quả

Chả cốm rau nấm

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Chả cốm rau nấm là sự hòa quyện tinh tế giữa cốm dẹp, nguyên liệu chính từ thủ đô Hà Nội, với các loại rau thơm, trứng gà và nấm rơm thanh ngọt. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị mới mẻ và nhẹ nhàng, hãy thử biến tấu với phiên bản chả cốm chay này để thay đổi khẩu phần ẩm thực trong những ngày chay thanh tịnh!

Các bước thực hiện

1
Xong

Nhặt lá non của rau răm và thì là, sau đó thái nhỏ. Đặt cốm dẹp vào tô, thêm 2 quả trứng và rau thái nhỏ vào tô, sau đó trộn đều.

2
Xong

Sau khi trộn xong, để yên cho cốm ngấm gia vị trong khoảng 15 phút. Trong thời gian này, rửa sạch nấm rơm và băm nhỏ. Trộn đều cả hai và múc hỗn hợp thành viên. Đun nóng dầu trong chảo và chiên chả cho đến khi chín.

3
Xong

Xếp cốm ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể kết hợp với các loại nước chấm như tương ớt, tương cà, hoặc nước tương. Hương vị dẻo, dai của cốm kết hợp với hương thơm của các loại rau sẽ làm bạn thích thú từng miếng, và bạn có thể thưởng thức mà không chán.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cơm chiên thơm thịt hộp
Cơm chiên thơm thịt hộp
Cơm chiên trứng rau củ
Cơm chiên trứng rau củ
Bình luận