• Trang chủ
  • Canh rau cải cúc hấp dẫn với thịt heo
Canh rau cải cúc hấp dẫn với thịt heo
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Rau tần ô (cải cúc) : 1/2 Bó
Thịt heo bằm : 50 Gr
Nước mắm : 1 Muỗng canh
Nước tương : 1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm : 1 Muỗng cà phê
Muối : 1/4 Muỗng cà phê
Nước : 600 ml
Tiêu : 1/4 Muỗng cà phê

Canh rau cải cúc hấp dẫn với thịt heo

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Canh rau cải cúc hấp dẫn với thịt heo là một món canh truyền thống với nước dùng ngon lành, thịt heo bằm mịn và hương vị đặc trưng của rau cải cúc. Món ăn này sẽ làm bạn cảm thấy ấm lòng và thỏa mãn trong những ngày lạnh gió.

Các bước thực hiện

1
Xong

Lựa chọn rau cải cúc tươi ngon, không bị tổn thương, sau đó rửa sạch và cắt thành miếng khoảng 5 cm. Đặt rau cải cúc vào nước sôi trong một thời gian ngắn để làm mềm chúng.

2
Xong

Đun sôi 600ml nước trong nồi lớn. Khi nước đã sôi, thêm 50g thịt heo bằm vào và tiếp tục đun. Luôn hớt bọt trên mặt nước để làm cho nước dùng trong suốt. Đun cho đến khi thịt heo chín tới.

3
Xong

Sau khi thịt heo đã chín, hòa hỗn hợp nêm gia vị gồm nêm (nếu cần), nước mắm và nước tương vào nồi. Nếm nước dùng và điều chỉnh hương vị bằng cách thêm muối nếu cần. Tiếp theo, đặt rau cải cúc đã ngâm vào nước sôi và nấu trong khoảng 30 giây để rau cải cúc giữ được độ tươi ngon.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Thịt heo khô sả ớt
Thịt heo khô sả ớt
Kho quẹt béo và ngon miệng
Kho quẹt béo và ngon miệng
Bình luận