Cải xào nấm hương
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Nấm hương : 200 Gr
Cải ngồng : 200 Gr
Tỏi băm : 1 Muỗng cà phê
Dầu ăn : 2 Muỗng canh
Hạt nêm : 1 Muỗng cà phê
Muối : 1 Muỗng cà phê
Bột ngọt : 1/2 Muỗng cà phê

Cải xào nấm hương

  • Khẩu phần: 2 người
  • Trung bình

Nguyên liệu

Giới thiệu

Dù đơn giản, món xào này vẫn là một phần không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. Hãy cùng Cách Nấu Ngon khám phá cách làm món cải xào nấm hương cho bữa tối hôm nay!

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc ngâm nấm hương trong nước để chúng nở to, sau đó cắt gốc và chia thành những miếng nhỏ phù hợp với khẩu phần ăn. Tiếp theo, nhặt cải ngồng, rửa sạch và để ráo nước.

2
Xong

Bắt chảo lên bếp và đun nóng. Sau đó, cho tỏi băm vào và phi thơm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Khi tỏi thơm phức, hãy thêm nấm hương vào và đảo đều trong khoảng 3 phút.

3
Xong

Tiếp theo, đặt cải ngồng vào chảo và kế tiếp là đảo đều trong khoảng 2 phút. Hãy nêm gia vị vào bữa ăn bằng cách thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt (tùy khẩu vị).

4
Xong

Cuối cùng, bạn chỉ cần cho món ăn ra đĩa và mời cả gia đình thưởng thức cùng cơm là có thể thưởng thức bữa tối ngon miệng!

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Kim chi giá đỗ
Kim chi giá đỗ
Salad trái cây  đẹp da
Salad trái cây  đẹp da
Bình luận