Cá cơm Hàn Quốc xào mặn ngọt
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Cá khô : 300 Gr
Hạnh nhân : 30 Gr
Đậu phộng : 30 Gr
Hạt hướng dương : 30 Gr
Hạt hồ đào : 30 Gr
Mè trắng : 1 Muỗng cà phê
Siro bắp : 3 Muỗng canh
Dầu ăn : 2 Muỗng canh
Rượu trắng : 2 Muỗng canh
Dầu mè : 1 Muỗng canh
Nước tương : 1/2 Muỗng canh
Tỏi băm : 1 Muỗng cà phê

Cá cơm Hàn Quốc xào mặn ngọt

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Cá cơm Hàn Quốc xào mặn ngọt là một món ngon hấp dẫn, với những con cá cơm khô nhỏ được rang chín cùng các hạt dinh dưỡng, tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng. Đặc biệt, món ăn này kết hợp với hỗn hợp sốt ngọt béo, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng việc lọc sạch cá cơm Hàn Quốc khô để loại bỏ các tạp chất. Sau đó, đặt chúng vào chảo cùng với hạt hương dương, hạt hồ đào, hạnh nhân, và đậu phộng. Rang các thành phần này trong khoảng 5-6 phút ở lửa nhỏ để mang lại hương thơm cho cá. Tiếp theo, thêm vào chảo siro bắp, dầu ăn, rượu, dầu mè, nước tương, và tỏi băm. Trộn đều mọi thứ với lửa to trong vài phút rồi tắt bếp.

2
Xong

Cá cơm Hàn Quốc xào mặn ngọt là một món ăn mới lạ, đậm đà với hương vị ngọt béo đặc trưng. Thích hợp khi ăn kèm với cơm hoặc làm mồi nhấm kèm theo bia hay rượu. Món ăn này cũng đồng thời cung cấp lượng đạm và chất béo có lợi cho sức khỏe.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Khô cá cơm Hàn Quốc chiên giòn, ngọt béo
Khô cá cơm Hàn Quốc chiên giòn, ngọt béo
Cơm chiên cá đậu phộng
Cơm chiên cá đậu phộng
Bình luận