Bánh vòng kiểu Nga (Sushki)
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 3 Quả
: 60 Gr
Sữa đặc : 420 ml
Vani : 1 ml
Bột mì : 920 Gr
Sữa tươi : 15 ml

Bánh vòng kiểu Nga (Sushki)

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Bánh vòng kiểu Nga, còn gọi là Sushki, là một món ăn phổ biến tại Nga và bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng tại các cửa hàng thực phẩm Nga. Mặc dù tên gọi có vẻ lạ lẫm, nhưng khi nhớ lại tuổi thơ, bạn sẽ nhận ra rằng chúng giống với loại bánh xâu mà chúng ta thường ăn khi còn nhỏ. Đây là một món bánh đơn giản, dễ làm, thơm ngon và giòn rụm, được xâu thành những vòng tròn đẹp mắt. Hãy thử làm món này và trải nghiệm sự ngon miệng của nó.

Các bước thực hiện

1
Xong

Trong một thố lớn, kết hợp sữa đặc, 2 quả trứng, bơ đã được làm mềm và vani.

2
Xong

Bật máy đánh để kết hợp tất cả các thành phần. Trong một bát khác, trộn đều bột, muối nở và muối. Sau đó, kết hợp bột với hỗn hợp trứng ở bước 1, và nhào đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

3
Xong

Chia bột thành nhiều phần nhỏ và trải mỗi phần thành hình vuông, sau đó cuộn hai đầu để tạo thành một vòng tròn. Đặt các bánh này lên một khay nướng đã được lót giấy nến.

4
Xong

Trong một bát nhỏ, kết hợp 1 quả trứng và 15ml sữa, quết hỗn hợp này lên mặt của từng chiếc bánh để tạo lớp bóng đẹp.

5
Xong

Đặt khay bánh vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 170 độ C, nướng trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh có màu vàng đẹp.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Chè nhãn bọc hạt sen
Chè nhãn bọc hạt sen
Mứt tắc đơn giản
Mứt tắc đơn giản
Bình luận