Bánh nhúng chocolate
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Chocolate trắng : 1/2 Chén
Chocolate đen : 1/2 Chén

Bánh nhúng chocolate

  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể tạo ngay một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần vài bước, bạn có thể biến những chiếc bánh thông thường thành những chiếc bánh lôi cuốn hơn!

Các bước thực hiện

1
Xong

Chuẩn bị nguyên liệu: Với công thức này, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bánh nào bạn thích, chẳng hạn như bánh quy, bánh quế, và cho chocolate tùy theo khẩu vị cá nhân. Hãy đun chảy chocolate và sau đó nhúng bánh vào đó.

2
Xong

Ngay sau khi nhúng bánh vào chocolate, bạn có thể rắc thêm các loại hạt, hoa khô, trái cây khô, hoặc mứt khô tùy sở thích lên bánh. Đặt chúng lên giá đỡ hoặc khay có lót giấy nến và để bánh ở nơi mát mẻ, hoặc tốt nhất là cho vào tủ lạnh để làm cho chocolate đông lại.

3
Xong

Và đó là món bánh hoàn thành! Thực hiện quy trình đơn giản này, sau đó đặt bánh trong túi handmade hoặc túi nilon, thêm một bơ xinh xắn, và bạn đã sẵn sàng có một món quà đáng yêu để tặng cho người thân yêu của bạn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Sữa lắc mâm xôi – Blackberry Soda Floats
Sữa lắc mâm xôi – Blackberry Soda Floats
Chocolate Lava với Mật ong
Chocolate Lava với Mật ong
Bình luận