Bánh mì kẹp phô mai chiên bơ
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Bánh mì sandwich : 2 Lát
Phô mai lá : 1 Lá
: 2 Muỗng canh

Bánh mì kẹp phô mai chiên bơ

  • Khẩu phần: 2 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Bánh mì kẹp phô mai chiên bơ là một món ăn bổ dưỡng và ngon miệng, rất phù hợp cho bữa sáng của gia đình. Đặc biệt, cách làm món này rất đơn giản và nhanh chóng.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, hâm nóng một muỗng canh bơ trong một chiếc chảo và đặt lửa ở mức vừa. Trong khi đó, bạn thoa đều một muỗng canh bơ ở nhiệt độ phòng lên một mặt của hai lát bánh mì. Sau đó, đặt một lát bánh mì vào chảo, để mặt đã thoa bơ xuống chảo và thêm 2 lát phô mai Mỹ (hoặc 1/4 chén phô mai cheddar bào nhỏ). Chờ phô mai chảy một chút trong vòng khoảng 2 phút và đảm bảo bánh mì nướng cháy cạnh. Sau đó, đặt lát bánh mì còn lại lên trên và nhẹ nhàng ấn xuống để bánh mì hấp thụ hương vị của bơ và phô mai. Cuối cùng, lật bánh mì để nướng đều cả hai mặt cho đến khi chúng có màu vàng và giòn. Khi bánh đã nướng xong, bạn có thể cắt chúng thành các phần tùy ý.

2
Xong

Bánh mì kẹp phô mai chiên bơ có hương vị thơm ngon của bánh mì giòn, hấp dẫn vị bơ và phô mai ngọt ngào. Đây là một món ăn giàu năng lượng, hoàn hảo cho bữa sáng của cả gia đình.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Pudding nếp cẩm
Pudding nếp cẩm
Pudding dâu tây hạt chia
Pudding dâu tây hạt chia
Bình luận