Bánh mì chuối hương quế
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Bột hạnh nhân : 128 Gr
Bơ hạnh nhân : 170 Gr
Chuối chín : 1 Quả
Bột quế : 1 Muỗng cà phê
Tinh chất vani : 1 Muỗng cà phê
Bột nở (baking powder) : 1 Muỗng cà phê
Nước cốt chanh : 1 Muỗng cà phê
Muối : 1 Gr

Bánh mì chuối hương quế

  • Khẩu phần: 4 người
  • Trung bình

Nguyên liệu

Giới thiệu

Bánh mì chuối hương quế không chứa bột mì, phù hợp cho những người tuân thủ chế độ ăn kiêng low-carb. Hãy cùng tạo ra một món bánh thơm ngon này để cả gia đình có thể thưởng thức, đây chắc chắn sẽ là một buổi sáng dinh dưỡng tuyệt vời cho mọi người!

Các bước thực hiện

1
Xong

Chuẩn bị các nguyên liệu. Bật lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C). Chuẩn bị 2 khuôn nướng và quét một lớp dầu mỏng lên bề mặt khuôn. Bóc vỏ chuối và nghiền nhuyễn chuối chín trong một tô lớn.

2
Xong

Trong tô lớn, kết hợp bột hạnh nhân, bơ hạnh nhân, bột quế, tinh chất vani, bột nở, nước cốt chanh và muối. Trộn đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.

3
Xong

Đổ hỗn hợp bột vào khuôn đã chuẩn bị, bạn cũng có thể thêm vài lát hạnh nhân lên trên nếu muốn. Đặt khuôn vào lò nướng và nướng trong khoảng 25 phút cho đến khi bánh chín. Khi bánh đã chín, hãy để nó nguội trong khoảng 15 phút trước khi lấy ra khỏi khuôn.

4
Xong

Bánh mì có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Khi ăn, bạn có thể cắt thành các miếng nhỏ. Bạn cũng có thể kết hợp bánh với mứt trái cây hoặc thưởng thức cùng sữa nếu muốn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Kẹo hạt hạnh nhân
Kẹo hạt hạnh nhân
Chè gạo
Chè gạo
Bình luận