Bánh chocolate trái tim ngọt ngào
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Chocolate đen : 200 Gr
Kem whipping : 80 ml
Bánh quy : 6 Cái
Đậu phộng : 100 Gr
: 15 Gr
Bột cacao : 100 Gr
Đường bột : 50 Gr

Bánh chocolate trái tim ngọt ngào

  • Khẩu phần: 2 người
  • Trung bình

Nguyên liệu

Giới thiệu

Đây là một món bánh chocolate đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, dành riêng cho những người không có nhiều kinh nghiệm nấu ăn. Chắc chắn rằng người yêu của bạn sẽ thích món bánh này rất nhiều. Chỉ với những nguyên liệu như chocolate đen, kem whipping và bánh quy, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Các bước thực hiện

1
Xong

Đầu tiên, hãy làm tan chảy bơ và nghiền nát bánh quy. Sau đó, trộn hai nguyên liệu này lại với nhau.

2
Xong

Sử dụng khuôn bánh hình trái tim và lót một lớp giấy nến vào đáy. Đổ hỗn hợp bánh quy đã chuẩn bị vào khuôn và nhấn chặt xuống.

3
Xong

Trên bếp, đun nấu kem whipping ở lửa nhỏ. Khi kem whipping sôi, hòa vào chocolate đen và đậu phộng rang, khuấy đều cho đến khi chocolate đen tan chảy hoàn toàn.

4
Xong

Tiếp theo, đổ hỗn hợp chocolate đã làm vào khuôn bánh hình trái tim. Đặt bánh vào ngăn mát tủ lạnh và để nó lạnh trong vài tiếng cho đến khi bánh cứng lại.

5
Xong

Khi bánh đã đông, lấy ra khỏi khuôn và trang trí bằng cacao và đường bột theo ý thích. Bạn có thể tự do trang trí để tạo nên chiếc bánh xinh đẹp và hấp dẫn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Cupcake Trà Xanh Cho Đêm Noel
Cupcake Trà Xanh Cho Đêm Noel
Rau câu viên vị rượu
Rau câu viên vị rượu
Bình luận