Bánh chiffon Hokkaido
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Trứng gà : 4 Quả
Bột mì : 32 Gr
Đậu bắp : 30 Gr
Đường trắng : 55 Gr
Sữa tươi : 30 ml
Kem sữa tươi : 250 ml
Muối : 1 Gr
Xoài chín : 1 Trái
Nước cốt chanh : 1/2 Muỗng canh

Bánh chiffon Hokkaido

  • Khẩu phần: 4 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Bánh chiffon Hokkaido là một món ngon với cách làm đơn giản, mang đến sự xốp mềm và tan chảy ngay trong miệng. Các chiếc bánh nhỏ gọn này rất tiện lợi cho mỗi bữa ăn hoặc để tặng những người thân yêu của bạn.

Các bước thực hiện

1
Xong

Bắt đầu bằng cách đổ dầu bắp vào một thố và trộn đều với sữa. Tách 4 lòng đỏ trứng vào thay vào âu chứa dầu và sữa, sau đó đánh đều. Để riêng 4 lòng trắng trứng vào một âu khác. Sau đó, hòa bột bánh ngọt vào âu chứa lòng đỏ trứng và khuấy đều. Trong âu chứa lòng trắng trứng, thêm một chút muối, nước cốt chanh và 15g đường, sau đó sử dụng máy đánh trứng để đánh bông cứng lòng trắng trứng.

2
Xong

Tiếp theo, thêm một phần của lòng đỏ trứng vào âu chứa lòng trắng trứng và khuấy đều. Sau đó, đổ toàn bộ phần bột bánh đã trộn vào hỗn hợp lòng đỏ và lòng trắng trứng, nhớ trộn nhẹ để không làm mất bọt khí. Đổ hỗn hợp bánh vào từng khuôn giấy. Đặt bánh vào lò và nướng ở 150 độ C trong khoảng 30 phút cho đến khi bánh chín.

3
Xong

Khi bánh đã nướng xong, để nó nguội một chút. Trong một âu khác, đánh kem tươi với 40g đường còn lại cho đến khi đường tan hoàn toàn và kem đánh bông. Đổ kem vào túi bắt kem và trang trí lên từng chiếc bánh. Bạn cũng có thể thêm những miếng xoài chín thái nhỏ lên trên bánh để tạo điểm nhấn.

4
Xong

Bánh chiffon Hokkaido với cách làm đơn giản, mang đến sự xốp mềm và tan chảy ngay trong miệng. Các chiếc bánh nhỏ gọn này rất tiện lợi cho mỗi bữa ăn hoặc để tặng những người thân yêu của bạn.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Bánh Crepes Pháp đậm đà
Bánh Crepes Pháp đậm đà
Chuối chiên giòn mềm
Chuối chiên giòn mềm
Bình luận