Bánh cam từ Nồi cơm điện
Chia sẻ lên mạng xã hội:
Hoặc sao chép link bên dưới
Nguyên liệu
Khẩu phần ăn:
Kem phô mai : 50 Gr
Đường : 120 Gr
Trứng gà : 2 Quả
Cam : 1 Quả
Nước cốt chanh : 1 Muỗng canh
Bột Pancake : 150 Gr
Bơ tan chảy : 60 Gr

Bánh cam từ Nồi cơm điện

  • Khẩu phần: 6 người
  • Dễ

Nguyên liệu

Giới thiệu

Không cần sử dụng lò nướng, bạn có thể tận dụng nồi cơm điện để tạo ra bánh cam ngon tuyệt. Bánh cam này có độ mềm mịn, độ bông xốp, và hương thơm cam tự nhiên khiến cho bữa ăn trở nên thú vị. Hãy bắt đầu tuần mới bằng cách nấu những chiếc bánh cam thơm ngon này ngay trong bếp nhà bạn!

Các bước thực hiện

1
Xong

Rửa sạch cam và bào một ít vỏ cam (bào ½ lớp vỏ bên ngoài), giữ riêng. Sau đó, cắt cam thành 7 lát mỏng và để riêng. Trong một bát lớn, trộn đều kem phô mai, đường và trứng.

2
Xong

Thêm vỏ cam và nước cốt chanh vào hỗn hợp trứng, khuấy đều. Tiếp theo, thêm bột pancake mix và bơ đã tan chảy vào, tiếp tục khuấy đều. Chuẩn bị nồi cơm điện, thoa một lớp bơ vào nồi và rắc 1 muỗng canh đường vào sao cho đường bám quanh đáy nồi, sau đó xếp 7 lát cam xuống dưới đáy.

3
Xong

Đổ hỗn hợp bánh vào nồi, bật chế độ nấu trong khoảng 40 phút cho đến khi bánh chín.

4
Xong

Khi bánh đã chín, tắt nguồn điện. Lấy nồi bánh ra, đặt đĩa lên trên và úp nồi ngược lại. Khi ăn, hãy cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức món ngon.

Chào mừng đến với Cách Nấu Ngon! Nơi của những công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Hãy cùng chúng tôi khám phá niềm đam mê ẩm thực và tạo nên những bữa ăn đặc sắc!

Bánh mì sữa nấu trong nồi cơm điện
Bánh mì sữa nấu trong nồi cơm điện
Chè cốm đỗ xanh
Chè cốm đỗ xanh
Bình luận