Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Thông báo chiêu sinh trường dạy nấu ăn Hướng nghiệp Á Âu lớp tháng 03-2014

Thông báo chiêu sinh trường dạy nấu ăn Hướng nghiệp Á Âu lớp tháng 03-2014

Trường dạy nấu ăn Hồ Chí Minh – Hướng Nghiệp Á Âu xin thông báo các lớp học sẽ khai giảng trong tháng 3/2014

Lớp Bếp trưởng điều hành
Khóa học bếp trưởng sẽ đào tạo cho bạn các kiến thức và kỹ năng để có thể vận hành, quản lý những hoạt động diễn ra trong khu bếp, nhà hàng. Đối tượng không chỉ dành cho những người muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, mà còn dành cho những người đam mê kinh doanh nhà hàng, muốn mở rộng phát triển nhà hàng, khách sạn, hay những người say mê ẩm thực… Hướng nghiệp Á Âu sẽ giúp các bạn thành công với ước mong của mình.

thong-bao-chieu-sinh-thang-3

Lớp Bếp trưởng Bếp bánh
Lớp Bếp trưởng bếp bánh kéo dài trong 4 tháng (một tuần học 3 buổi).Khóa học sẽ đào tạo cho các bạn học viên về kiến thức chuyên ngành về điều hành Bếp bánh, đồng thời sẽ học về các loại bánh Âu nổi tiếng hiện nay. Kết thúc khóa học, các bạn học viên sẽ trải qua kì thi kiểm tra năng lực cuối khóa và sau đó được cấp chứng chỉ “Bếp trưởng Bếp bánh” do Tổng Cục Dạy Nghề cấp.

Lớp Làm Kem
Khóa học làm kem sẽ giúp bạn thỏa mãn với sở thích kem của mình, qua lớp học, bạn có thể tự mình làm những món kem hương vị tuyệt vời, thậm chí có thể kinh doanh hay quản lý bếp.

Lớp Pha Chế
Lớp Pha chế sẽ giúp các bạn làm quen với kỹ thuật pha chế hơn 100 món đồ uống thông dụng như cà phê, sinh tố, trà, cách nấu sữa, làm bánh plan, nước ép trái cây… bên cạnh đó bạn cũng được học về nghệ thuật trang trí đồ uống sao cho đẹp mắt, hài hòa.

Hướng Nghiệp Á Âu luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên yêu thích ẩm thực và cam kết mang đến chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Địa điểm ghi danh:

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Cơ sở 1: 02 -04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (84.8) 6294 8320 – (84.8) 6294 8387

Fax: (84.8) 6294 8387

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *